Chung khúc phúc cho ai – Viết Chung

(Solo)
Phúc cho ai có tâm hồn nghèo khó (phúc a phúc cho ai, phúc a phúc cho ai), vì nước Trời đã có chỗ cao sang (phúc a phúc cho ai, phúc a phúc cho ai). Phúc cho người ăn ở khiêm nhường (thật phúc cho ai), đất đai (phúc cho ai), đất đai cơ nghiệp Chúa ban riêng phần (thật phúc cho ai). A phúc cho ai đã ưu phiền than khóc (phúc a phúc cho ai, phúc a phúc cho ai), vì đáng được Chúa chúc phúc ủi an (phúc a phúc cho ai, phúc a phúc cho ai). Phúc cho người khát vọng công bằng (thật phúc cho ai), xót thương (phúc cho ai), xót thương thân phận thế nhân hơn mình (thật phúc cho ai). A, a.

Phúc người có tâm hồn tinh sạch, sẽ gặp mặt Thiên Chúa tình thương. Phúc người tác tạo hòa bình xứng danh Chúa gọi là con của Ngài, a, a. Phúc người chốn lao tù khổ ải, kiếp đọa đày bạc đãi cô đơn. Phúc người bị bách hại hàm oan máu son đã đổ vì Danh Chúa Trời.
(Chung)
Phần thưởng cao quí tuyệt vời (là tuyệt vời). Phần thưởng cao quí tuyệt vời (là tuyệt vời). Thiên đàng vĩnh cửu, Thiên đàng vĩnh cửu, đời đời Chúa ban. Phần thưởng cao quí tuyệt vời (là tuyệt vời). Phần thưởng cao quí tuyệt vời (là tuyệt vời). Thiên đàng vĩnh cửu, Thiên đàng vĩnh cửu, đời đời Chúa ban. Đời đời (suốt đời là) Chúa (thưởng) ban (được) Chúa ban.

Bản nhạc

About loinhacthanhca

thich doc sach
Bài này đã được đăng trong C, Hiệp Lễ, Viết Chung và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Chung khúc phúc cho ai – Viết Chung

  1. Pingback: Thư viện lời nhạc Thánh ca – Vần C (theo Tựa đề) | Thư Viện Lời Nhạc Thánh Ca

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s