Tôi vẫn trông cậy vào Ngài – Viết Chung

Solo 1:
Tôi vẫn trông cậy vào Ngài, tôi vẫn trông cậy vào Ngài. Tôi vẫn trông cậy vào Ngài, này tôi vẫn trông cậy vào Ngài. Này khi tôi đứng, và khi tôi ngồi. Này khi tôi khóc, và khi tôi cười. Chúa ơi Chúa ơi Chúa ơi, Chúa ơi Chúa ơi! Và khi lặng tiếng im hơi, và nhiều khi giận dỗi buống xuôi. Cuộc đời tôi ở nơi Chúa mãi, cuộc đời tôi của Chúa muôn đời, cho đến muôn muôn đời muôn đời.

Solo 2:
Tôi vẫn trông cậy vào Ngài, tôi vẫn trông cậy vào Ngài. Tôi vẫn trông cậy vào Ngài, này tôi vẫn trông cậy vào Ngài. Này khi thức giấc, và khi ngủ vùi. Này khi ghen ghét, và khi yêu người. Chúa ơi Chúa ơi Chúa ơi, Chúa ơi Chúa ơi! Và khi thịt nát xương rơi, và rồi khi bụi cát cơ ngơi. Cuộc đời tôi ở nơi Chúa mãi, Chúa vẫn ở cùng tôi với tôi muôn đời.

Tôi nào bằng ngọn cỏ, tôi chẳng bằng hơi gió. Tôi nào bằng hạt cát, hạt cát đơn sơ hay chút bụi mờ. Tôi là chi? Chẳng là chi, chẳng là gì, chẳng là lời thơ, chẳng là câu hát, chẳng có tiên tri, chẳng là minh triết. Nếu Chúa không tác thành chở che, nếu Chúa không tác thành chở che.
Chung:
Chúa hỡi Chúa ơi (5 lần). Tôi luôn trông cậy Chúa ơi, ơi Chúa ơi (1 lần). Cậy trông nơi Chúa, Chúa Chúa hỡi Chúa ơi! (2 lần). Tôi vẫn trông cậy vào Ngài. Tôi vẫn trông cậy vào Chúa. Tôi vẫn trông cậy, tôi vẫn trông cậy Chúa ơi.

Bản nhạc

About loinhacthanhca

thich doc sach
Bài này đã được đăng trong Hiệp Lễ, T, Viết Chung và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s